• 13-15 tháng 07 năm 2022.
 • Trung tâm triển lãm quốc

Thông báo về trì hoãn tổ chức “Triển lãm công nghiệp đóng gói Packon WEPACK”

Kính gửi các đơn vị triển lãm, khách tham quan và các bạn bè trong ngành:

 

Để thực hiện sâu sắc hơn nữa công tác phòng ngừa kiểm soát dịch bệnh Covid-19 và bảo đảm an toàn tính mạng và sức khỏe cho các đơn vị triển lãm, khách tham quan và các đối tác, căn cứ theo tinh thần và sự sắp xếp công việc trong các văn kiện liên quan của trung tâm chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 các thành phố, tỉnh Quảng Đông, sẽ hoãn tổ chức “Triển lãm công nghiệp đóng gói Packon WEPACK” cùng với “Triển lãm Quốc tế Bao bì Carton SinoCorrugated South 2022”/ “Triển lãm Quốc tế bao bì giấy SinoFolding Carton 2022”/ “Triển lãm đóng gói Packcon 2022”/ “Triển lãm giấy quốc tế SinoPaper South 2022”/ “Triển lãm quản lý quy trình và hậu cần nội bộ InMat 2022”/ “Hội chợ triển lãm quốc tế về công nghệ in kỹ thuật số South 2022”/ “Triển lãm về công nghiệp thiết bị gia công đóng gói Packcon thực phẩm 2022” dự định tổ chức tại trung tâm Trung tâm hội nghị quốc tế Thẩm Quyến (hội chợ mới tại Bảo An) từ ngày 07-09 tháng 04 năm 2022, thời gian hoãn tổ chức đến ngày 13-15 tháng 07 năm 2022.

 

Phòng chống dịch bệnh Covid-19 là trách nhiệm của toàn dân, vô cùng cấp bách! Tập đoàn Reed Exhibitions là một đơn vị tổ chức triển lãm rất có trách nhiệm, sẽ tiếp tục quan tâm mật thiết đến tình hình phòng chống dịch bệnh, và duy trì kết nối mật thiết với các ban ngành liên quan của chính phủ, các bên triển lãm. Chúng tôi bày tỏ sự xin lỗi sâu sắc đối với những bất tiện do việc hoãn tổ chức triển lãm gây nên cho Quý vị, rất mong được lượng thứ!

 

Triển lãm công nghiệp đóng gói WEPACK và các triển lãm phụ thuộc là ngày hội của ngành bao bì hàng năm, được toàn quốc thậm chí là toàn cầu quan tâm sâu sắc, đội ngũ tổ chức có kinh nghiệm tổ chức triển lãm phong phú và có năng lực ứng phó với các sự kiện phát sinh. Vì sức khỏe và an toàn của tất cả những người tham gia triển lãm luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, do vậy sau khi tiến hành đánh giá chuyên môn một cách nghiêm ngặt, chúng tôi đã đưa ra quyết định hoãn triển lãm. Chúng tôi tin rằng sau khi dịch bệnh qua đi, chắc chắn sẽ đem đến cho mọi người một ngày hội an toàn, khỏe mạnh và có hiệu quả.

 

Sau khi hoãn triển lãm, chúng tôi sẽ từng bước kết nối với các doanh nghiệp tham gia triển lãm, công chúng và các đối tác, chúng tôi sẽ làm tốt dịch vụ sau này. Nếu trong thời gian này bạn còn có những vấn đề khác hoặc cần nhiều sự phối hợp hơn, thì có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi.

 

Cảm ơn sự thấu hiểu và ủng hộ của bạn! Mong rằng chúng ta sẽ bắt tay cùng chiến thắng dịch bệnh, khôi phục lại công việc và sinh hoạt bình thường, cùng phấn đấu vì sự nghiệp tươi đẹp!

 

 

Công ty TNHH Reed Exhibitions chi nhánh Thượng Hải

Ngày 02 tháng 03 năm 2022

Về Triển lãm Quốc tế Bao bì Carton SinoCorrugated South 2022

Triển lãm Quốc tế Bao bì Carton SinoCorrugated Trung Quốc (SinoCorrugated) được tổ chức bởi RX – một trong những nhà tổ chức chương trình tiên tiến trong toàn cầu. Năm 2022 là năm thứ 21 để tổ chức Triển lãm Quốc tế Bao bì Carton SinoCorrugated Trung Quốc (SinoCorrugated), triển lãm này luôn là triển lãm quan trọng trong ngành bao bì Carton quốc tế trong 20 năm đã qua. Triển lãm Quốc tế Bao bì Carton SinoCorrugated Trung Quốc (SinoCorrugated) đã cắm trễ ở thị trường Trung Quốc 18 năm rồi và trở thành then chốt trong cả chuỗi sản xuất.

Trong bối cảnh dịch bệnh ảnh hưởng đến việc giao lưu trực tiếp giữa các doanh nghiệp và khách hàng nước ngoài, thương mại nước ngoài bị ngưng trệ và ngành nghiệp này cần thiết điều chỉnh chế độ phát triển để mở ra con đường đến tương lai mới. Cho nên RX kế hoạch đưa ra một hạng mục lớn như từ trước tới nay chưa từng có – WEPACK 2022, nhằm phá bỏ không gian hạn chế, tiết kiệm chi phí giao thông, nâng cao hiệu quả giao tiếp, mở lại thị trường nước ngoài một cách nhanh chóng cho các đơn vị tham gia triển lãm và xây dựng lại một cầu nối thương mại với các khách hàng mục tiêu ở nước ngoài trên cơ sở lời thế Internet+.

Triển lãm Quốc tế Bao bì Carton SinoCorrugated South 2022 (SinoCorrugated South 2022) cùng với Triển lãm Quốc tế bao bì giấy SinoFolding Carton 2022 (SinoFoldingCarton 2022), Triển lãm giấy quốc tế SinoPaper South 2022 (SinoPaper South 2022), Hội chợ triển lãm quốc tế về công nghệ in kỹ thuật số South 2022 (Digital Printing Equipment & Technology Expo 2022), Triển lãm về công nghiệp thiết bị gia công đóng gói Packcon thực phẩm 2022 (Food Pack & Tech 2022), Triển lãm quản lý quy trình và hậu cần nội bộ InMat 2022 (Intralogistics and Process Management Expo 2022), Triển lãm đóng gói Packcon 2022 (China Packaging Container Expo 2022), bảy triểm lãm đều được diễn ra trong cùng thời gian, tạo ra nền tảng mua hàng một cửa cho các người mua trong ngành, thực hiện hiệu ứng liên kết ngành trong toàn bộ chuỗi ngành bao bì. Tổng diện tích của triển lãm bảy trong một lớn này là 160,000 mét vuông, dự tính sẽ quy tụ hơn 1500 đơn vị tham gia triển lãm và 53,000 người mua chuyên nghiệp có sức mua sắm cao hơn trong ngành bao bì hộp sóng đến hiện trường.

Trong thời gian triển lãm, RX sẽ thực hiện trao đổi hữu hiệu với hơn 100,000 người mua nước ngoài và nhà đại lý đến từ hơn 100 quốc gia và khu vực thông qua sáu chương trình như hướng dẫn tham quan trực tuyến, ghép đôi trực tuyến (TAP), hướng dẫn mua sắm trực tuyến, nghiên cứu thảo luận trực tuyến, đơn vị tham gia triển lãm phỏng vấn, đơn vị tham gia triển lãm phát live stream, đơn vị tham gia triển lãm sẽ được tiếp cận hữu hiệu với hơn 2,000 người mua có thiện chí mua hàng rõ ràng trong toàn cầu.

Chương trình tại chỗ:

Đội hướng dẫn tham quan chủ đề phát live stream:

Thiết kế đường hướng dẫn tham gia chủ đề cho khách tham quan ở nước ngoài theo nhu cầu thị trường, biện pháp giải quyết về sản phẩm/ công nghiệp, thiện chí mua hàng, xu hướng nghề, cùng với người chủ trì chuyên nghiệp tham quan đơn vị triển lãm và giới thiệu sản phẩm qua ống kính, chia sẻ sự rầm rộ của triển lãm về tất cả các phương diện cho khách tham quan ở nước ngoài qua nền tảng live stream.

Ghép đôi nghiệp vụ kinh doanh:

Căn cứ vào nguồn dữ liệu người mua nước ngoài hơn 150,000 và thông tin mua sắm về thị trường in ấn bao bì toàn cầu được thu thập bởi đội người mua chuyên nghiệp nước ngoài, mời các các người mua nước ngoài có thiện chí mua hàng rõ ràng ghép đôi nghiệp vụ kinh doanh trực tuyến với đơn vị triển lãm được hợp tác lâu dài trước và trong triển lãm.

Chuyên gia hướng dẫn mua sắm tại chỗ:

Hiện trường triển lãm sẽ sắp xếp đội hướng dẫn mua hàng nước ngoài gần 40 người để giám sát bình luận chương trình trên nền tảng triển lãm trực tuyến và các nền tảng live stream trong thời gian thực. Thu thập nhu cầu mua sắm của khách tham quan ở nước ngoài, hỗ trợ đơn vị triển lãm tại chỗ thực hiện trao đổi trực tuyến với khách tham quan nước ngoài qua phần mềm nhắn tin tức thời (WhatsApp, WeChat, v.v).

Nghiên cứu thảo luận trực tuyến nước ngoài:

Cùng với các hiệp hội ngành/ phương tiện truyền thông đã hợp tác với phòng nghiệp vụ in ấn bao bì Reed Exhibitions mời các doanh nghiệp hội viên của hiệp hội địa phương tham gia nghiên cứu thảo luận trực tuyến với tính chuyên đề ngành về những nội dung như chủ đề hot địa phương, xu hướng ngành, biến đổi thị trường.

QUY MÔ HỘI CHỢ (triển lãm 7 trong 1)

160,000

mét vuông

Hơn 1,500

đơn vị triển lãm

Hơn 120,000

khách tham quan trực tuyến và tại chỗ

Hơn 200

phương tiền truyền thông và hiệp hội trong ngành

Tôi muốn tham gia triển lãm

Hội chợ mang tính hỗn hợp (Hybrid), tụ hội hơn 1.300 nhà triển lãm, trưng bày công nghệ, thiết bị và giải pháp, khám phá tương lai của bao bì sóng

Tôi muốn tham gia triển lãm

Gặp gỡ 90.000+ khách chuyên nghiệp, trưng bày sản phẩm, gặp gỡ người mua nước ngoài, mở rộng mối quan hệ và nhận các đơn đặt hàng chất lượng cao

Sự kiện cùng kỳ

Trong cùng thời gian hội chợ, 30+ chương trình tại chỗ và 6 sự kiện trực tuyến lớn. Tìm hiểu thông tin mới nhất của ngành, hiểu sâu hơn về xu hướng thị trường

Khách xem là ai?

 • Nhà máy sản xuất thùng carton
 • Nhà máy sản xuất bao bì mềm
 • Nhà máy sản xuất ống giấy
 • Xưởng sản xuất bìa cứng tổ ong
 • Xưởng đúc bột giấy
 • Xưởng in
 • Xưởng sản xuất hộp màu
 • Người dùng thùng carton
 • Nhà cung cấp thiết bị là linh phụ kiện
 • Nhà cung cấp vật tư
 • Hiệp hội
 • Truyền thông
 • Đại lý
 • Khác

Nhà triển lãm là ai?

 • Nhà cung cấp thiết bị và linh phụ kiện gia công giấy bìa
 • Nhà cung cấp thiết bị và linh phụ kiện gia công thùng carton
 • Nhà cung cấp các loại giấy công nghiệp để gia công thùng carton
 • Nhà cung cấp vật tư liên quan đến gia công giấy bìa/thùng carton
 • Nhà cung cấp phần mềm/tự động hóa gia công thùng carton
 • Nhà cung ứng các dịch vụ gia công thùng carton
 • Nhà cung cấp các thiết bị hỗ trợ nhà xưởng
 • Nhà cung cấp các thiết bị đo lường
 • Nhà cung cấp hệ thống băng tải hậu cần nội bộ
 • Khác

 

 

 

Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

Đoàn đội thị trường

Sự hợp tác chung hãy liên hệ:

Mr. Patrick Gu

Tel: +86 2231 7066

Fax: +86 21 2231 7181/2

E-mail: patrick.gu@rxglobal.com

Hiệp hội, đại lý thương mại và quan hệ chính phụ hãy liên hệ:

Mr. Tate Dai

Tel: +86 2231 7106

Fax: +86 21 2231 7181/2

E-mail: tate.dai@rxglobal.com

Hợp tác phương tiện truyền thông—GPMA hãy liên hệ:

Ms. Carrie Sun

Tel: +86 2231 7059

Fax: +86 21 2231 7181/2

E-mail: carrie.sun@rxglobal.com

Đoàn đội tiêu thụ:

Adward Lu

TEL: +86 21 2231 7103

FAX: +86 21 2231 7183

EMAIL: Adward.lu@rxglobal.com

Cilla Zhang

Tel: +86 (0)755 2383 4521

E-mail: cilla.zhang@rxglobal.com

Các nhà triển lãm được đề xuất

TRIỂN LÃM CÙNG KỲ

liên hệ chúng tôi

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Về quan hệ chính phủ và công ty lữ hành, mời liên hệ:

Ms. Ivy Huang

Tel: +86 2231 7059

Fax: +86 21 2231 7183

E-mail: ivy.huang@rxglobal.com

 

Về sắp xếp đoàn đại biểu tham quan và hiệp hội, mời liên hệ:

Ms. Sophie Zhang

Tel: +86 21 2231 7030

Fax: +86 21 2231 7183

E-mail: sophie.zhang@rxglobal.com

Hợp tác truyền thông, mời liên hệ:

Ms. Kasper Shi

Tel: +86 2231 7106

E-mail: kasper.shi@rxglobal.com

 

Về dịch vụ khách tham quan, mời liên hệ:

Ms. Helena Fu

Tel: +86 2231 7054

E-mail: helena.fu@rxglobal.com

 

Về đặt thuê gian hàng, mời liên hệ:

Mr. Patrick Gu

Tel: +86 21 2231 7066

Fax: +86 21 2231 7183

E-mail: patrick.gu@rxglobal.com

công ty TNHH triển lãm Reed Thượng Hải

Toà nhà zhouji zhongxin tầng 42, số 100, đường yutong, khu Jingan, Thượng Hải, Trung Quốc.